Frequently Asked Questions

ผ้าอ้อม
ผ้าอ้อมดรายเพอร์ส
ชมรมดรายเพอร์ส
ชมรมดรายเพอร์สคืออะไร ?

เมื่อลงทะเบียนเข้าสู่เว็บไซต์ดรายเพอร์สแล้ว คุณก็เป็นส่วนหนึ่งของชมรมดรายเพอร์ส ซึ่งเป็นชุมชนออนไลน์สำหรับคุณพ่อคุณแม่ ในฐานะสมาชิกชมรมดรายเพอร์ส คุณสามารถให้คำแนะนำและบอกเล่าประสบการณ์กับคุณพ่อคุณแม่ท่านอื่นๆในชุมชน ลงชื่อเพื่อรับอีเมล์จดหมายข่าวรายเดือน ได้รับแจ้งโฆษณาที่จัดให้เฉพาะสมาชิกที่พิเศษเท่านั้น การเข้าร่วมเป็น สมาชิกชมรมดรายเพอร์สและรับสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก ก็เพียงแค่ ลงทะเบียนกับเราที่นี่ตอนนี้เลยค่ะ

คะแนนสะสมดรายเพอร์ส
ดรายเพอร์สชอปออนไลน์
การซื้อสินค้าจากร้านค้าออนไลน์จะได้สิทธิพิเศษอะไร ?

สมาชิกชมรมลิเบอร์โร่สามารถซื้อผ้าอ้อมลิเบอร์โร่ในราคาพิเศษ ด้วยการชำระด้วยบัตรเครดิตและคะแนนลิเบอร์โร่ </p> <p>การซื้อที่ร้านค้าออนไลน์ทั้งง่ายและสะดวก อีกทั้งทางเราไม่คิดค่าใช้จ่ายในการจัดส่งถึงบ้านคุณอีกด้วย !<br /><br /></p

การจัดส่งใช้เวลานานแค่ไหน

การจัดส่งจะใช้เวลาไม่เกิน 7 วันทำการค่ะ

มีอะไรใหม่ ในเว็บไซต์ดรายเพอร์ส
มีอะไรใหม่ในเว็บไซต์ดรายเพอร์ส

สิ่งแรกที่คุณอาจจะสังเกตเห็นคือตารางกิจกรรมรูปแบบใหม่ที่อยู่แถบด้านบนของหน้า “สถานะของคุณ” ตารางกิจกรรมจะทำให้เว็บไซต์ทราบว่าคุณกำลังอยู่ในสถานะไหนของการเป็นคุณพ่อคุณแม่  – ขั้นก่อนการตั้งครรภ์ ขั้นตั้งครรภ์ ขั้นลูกวัยทารก หรือขั้นลูกวัยเด็กเล็ก เมื่อคุณใช้เม้าส์คลิกเลื่อนดูที่แถบตารางกิจกรรม คุณจะดูเหตุการณ์สำคัญต่างๆที่เป็นพัฒนาการและสัญลักษณ์แสดงขั้นได้อย่างรวดเร็ว คลิกที่ขั้นที่ตรงกับตัวคุณมากที่สุด เว็บไซต์ของเรายังเปิดโอกาสให้คุณได้อ่านบทความที่เขียนโดยสมาชิก ที่เป็นคุณพ่อคุณแม่เหมือนกับคุณ ความคิดเห็น ให้คะแนนและแบ่งปันบทความและเรื่องราวที่คุณชอบได้ รวมถึงถามคำถามกับชุมชน ทำการสำรวจ และบันทึกบทความหรือการอภิปรายที่น่าสนใจในสมุดข่าวของคุณได้ด้วย คุณยังสามารถสร้างข้อมูลส่วนตัวของคุณเพื่อเชื่อมโยงกับชุมชน ดูข้อมูลส่วนตัวของสมาชิกคนอื่นๆและแสดงความคิดเห็นในสมุดเยี่ยมของพวกเขา และพูดคุยบนกระดานเสวนา และนอกจากนี้ เรายังหน้าอื่นๆให้สำรวจอีกมากมาย

ผู้ใช้เว็บไซต์ดรายเพอร์สเป็นครั้งแรก
สถานะของคุณและตารางกิจกรรม
ตารางกิจกรรมคืออะไร

ตารางกิจกรรมจะทำให้เว็บไซต์ทราบว่าคุณกำลังอยู่ในขั้นไหนของการเป็นคุณพ่อคุณแม่ – ขั้นก่อนการตั้งครรภ์ ขั้นตั้งครรภ์ ขั้นลูกวัยทารก หรือขั้นลูกวัยเด็กเล็ก และมันเป็นการเชื่อมโยงคุณไปสู่สมาชิกท่านอื่น

ต้องการเปลี่ยนสถานะของคุณ
ดิฉันสามารถเปลี่ยนสถานะในตารางกิจกรรมได้หรือไม่

การเปลี่ยนขั้นของคุณนั้นแสนง่าย คุณสามารถปรับรายละเอียดของคุณใน ข้อมูลส่วนตัวที่เปิดเผยได้ด้านล่าง 'หน้าดรายเพอร์สของคุณ ดังนั้นหากคุณเพิ่งมีลูกก็สามารถเพิ่มรายละเอียดของลูกและเลือกปรับเว็บไซต์ให้เหมาะกับสถานะของคุณ จากนั้นคลิกที่ ‘บันทึก’ ได้เลยค่ะ

ดูภาพรวมของชุมชนและกระดานเสวนา
ดิฉันจะหาสมาชิกคนอื่นๆที่เหมือนดิฉันได้อย่างไร ?

คุณสามารถค้นหาสมาชิกคนอื่นในขั้นของคุณได้ที่ บุคคล ด้านล่างชุมชน อย่าลืมว่า ยิ่งคุณให้รายละเอียดข้อมูลส่วนตัวมาก คนอื่นๆก็จะค้นหาคุณได้ง่ายขึ้นด้วย !

การเขียนงานให้กับชุมชนและกระดานเสวนา
ดิฉันจะลงความคิดเห็นต่อบทความหรือเรื่องราวต่างๆของสมาชิกได้อย่างไร

คุณจะต้องเป็นสมาชิกชมรมดรายเพอร์สแล้วเข้าสู่ระบบก่อนเพื่อจะแสดงความคิดเห็นของคุณ จากนั้นก็เพียงแค่พิมพ์ความคิดเห็นลงในกล่องด้านล่างของบทความหรือเรื่องราวของสมาชิก

ดิฉันจะลงเรื่องราวของตัวเองได้อย่างไร

การบอกเรื่องราวของตัวเองนั้น คุณต้องเป็นสมาชิกชมรมfikpgrviNlก่อน และเมื่อคุณเป็นสมาชิกแล้วก็ไปที่ เรื่องราวของคุณ  ด้านล่าง ‘หน้าดรายเพอร์สของคุณ’ จากตรงนี้คุณจะลงเรื่องราวและรูปถ่ายได้อย่างง่ายๆเลยค่ะ

ดิฉันจะดูคำตอบต่อการแสดงความคิดเห็นในชุมชนได้อย่างไร ?

ไปที่ ชุมชนของคุณ ใน‘หน้าลิเบอร์โร่ของคุณ

ในแถบ ‘การอภิปรายของคุณ’ คุณจะเห็นว่าบทสนทนาที่คุณเข้าร่วมนั้นเป็นอย่างไร

ปรับข้อมูลส่วนตัวของคุณในหน้าดรายเพอร์สของคุณ
ดิฉันไม่ต้องการเปิดเผยข้อมูลต่อสาธารณะ ดิฉันจะอยู่ในเว็บไซต์นี้โดยไม่บอกชื่อได้อย่างไร

เข้าไปดูที่ ข้อมูลของคุณที่เปิดเผยได้  ด้านล่าง ‘หน้าดรายเพอร์สของคุณ’ จากนั้น คลิกเครื่องหมายถูกออกจากกล่อง เพื่อป้องกันการเปิดเผยข้อมูลของคุณต่อสาธารณะ แล้วคลิก ‘บันทึก’ แต่ระลึกไว้เสมอว่า การเก็บข้อมูลเป็นส่วนตัวจะทำให้คุณพลาดโอกาสดีๆในการรู้จักกับสมาชิกหลายๆคนที่ยอดเยี่ยมในชุมชน

ดิฉันจะปรับหน้าข้อมูลส่วนตัวได้อย่างไร

เข้าไปที่ ข้อมูลส่วนตัวที่เปิดเผยได้ ‘หน้าดรายเพอร์สของคุณ’ คุณสามารถคลิกที่แถบ ‘ข้อมูลพื้นฐาน’ หรือ ‘ข้อมูลเฉพาะเกี่ยวกับคุณ’ ก็ได้ เพื่อปรับข้อมูลให้ทันสมัยที่นี่ จากนั้นคลิก ‘บันทึก’ ค่ะ

ดิฉันจะเปลี่ยนสถานะข้อมูลส่วนตัวได้อย่างไร

คุณสามารถบอกความรู้สึกของคุณต่อชุมชนได้โดย คลิกที่ ‘แก้ไขสถานะ’ ในส่วน ‘หน้าดรายเพอร์สของคุณ’ จากนั้นลงสถานะใหม่แล้วคลิก ‘บันทึก’

ทำไมเพื่อนๆของดิฉันจึงไม่เห็นข้อมูลส่วนตัวของดิฉัน

ตรวจสอบที่ ข้อมูลส่วนตัวที่เปิดเผยได้ ด้านล่าง ‘หน้าดรายเพอร์สของคุณ’ และตรวจดูว่าคุณได้เลือกที่จะทำให้คนอื่นๆสามารถเห้นข้อมูลส่วนตัวของคุณได้  หรือ คุณอาจจะไม่มีรายละเอียดเพียงพอสำหรับการค้นหาจากข้อมูลส่วนตัวของคุณ ถ้าเช่นนั้น คุณควรเพิ่มเติมข้อมูลเกี่ยวกับตัวคุณ เพื่อที่เพื่อนๆจะสามารถพบคุณได้

ไอคอนต่างๆในเว็บไซต์
ไอคอนรูปกลมๆในตารางกิจกรรมหมายถึงอะไร

เมื่อคุณตั้งค่าขั้นของคุณแล้ว ไอคอนรูปกลมๆจะปรากฏขึ้นหลายตัว แต่ละตัวจะประกอบไปด้วยข้อมูลที่มีประโยชน์และเกี่ยวข้องกับขั้นของคุณมากที่สุด ตั้งแต่เรื่องสุขภาพ  คำแนะนำเรื่องความสัมพันธ์ เรื่องราวสนุกๆ เรื่องเกี่ยวกับความปลอดภัย และอื่นๆอีกมาก เพียงแค่คลิกที่ไอคอนนั้น แล้วเราก็จะนำคุณไปที่บทความเกี่ยวกับเรื่องนั้นๆ

นอกจากไอคอนต่างๆในตารางกิจกรรมแล้ว สัญลักษณ์รูปคนตัวเล็กๆหมายถึงอะไร

สัญลักษณ์รูปคนตัวเล็กๆหมายความว่า บทความหรือเรื่องราวต่างๆนั้นเขียนโดยสมาชิกชุมชน

สัญลักษณ์รูปกล้องหมายถึงอะไร

คลิกที่ไอคอนรูปกล้องเล็กๆเพื่อลงรูปถ่ายของคุณ

An error occured, please try again later.
Loading...